Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 3 Ba 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Những nguồn năng lượng tuyệt vời bao trùm trái đất trong suốt tháng này là dấu hiệu cho thấy bạn hoàn toàn có thể hướng tới tương lai với một cái nhìn lạc quan. Sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương và sao Diêm vương, tất cả trong Trái Đất, cũng nhận được sự hỗ trợ từ sao Hỏa trong Ma Kết! Các dự án triển vọng được khởi động và các cung hoàng đạo sẽ cống hiến hết mình với sự bền bỉ và kiên trì (đặc biệt là Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết cũng như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư). Sao Hỏa tháng này sẽ đi qua cung Song Ngư và cung Bảo Bình, khuyến khích mỗi người nhìn nhận lại bản thân và các công việc hiện tại để có những điều chỉnh nếu cần thiết.

Không có nhiều cơ hội để khả năng giao tiếp phát huy tác dụng, bạn trở nên thầm lặng và hướng nội hơn. Cho đến ngày mùng 5, sao Kim sẽ trở thành nhân tố khuấy động trong cung Bạch Dương và sau đó đi vào Kim Ngưu trong cả tháng, hứa hẹn sự ổn định và những cam kết tình cảm dài lâu. Vào ngày 23, sao Thổ sẽ thay đổi cung và đi đến cung Bảo Bình: những ý tưởng được tổ chức một cách rõ ràng với sự kiên nhẫn và tôn trọng tổng thể.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Miên Dương Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Song Nam Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Hải Sư Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Nhân Mã Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Nam Dương
Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Bảo Bình Tử vi cho tháng 3 Ba 2020 Song Ngư
iPhone / iPad Android