Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Những nguồn năng lượng tuyệt vời bao trùm trái đất trong suốt tháng này là dấu hiệu cho thấy bạn hoàn toàn có thể hướng tới tương lai với một cái nhìn lạc quan. Sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương và sao Diêm vương, tất cả trong Trái Đất, cũng nhận được sự hỗ trợ từ sao Hỏa trong Ma Kết! Các dự án triển vọng được khởi động và các cung hoàng đạo sẽ cống hiến hết mình với sự bền bỉ và kiên trì (đặc biệt là Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết cũng như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư).

Sao Hỏa tháng này sẽ đi qua cung Song Ngư và cung Bảo Bình, khuyến khích mỗi người nhìn nhận lại bản thân và các công việc hiện tại để có những điều chỉnh nếu cần thiết. Không có nhiều cơ hội để khả năng giao tiếp phát huy tác dụng, bạn trở nên thầm lặng và hướng nội hơn. Cho đến ngày mùng 5, sao Kim sẽ trở thành nhân tố khuấy động trong cung Bạch Dương và sau đó đi vào Kim Ngưu trong cả tháng, hứa hẹn sự ổn định và những cam kết tình cảm dài lâu. Vào ngày 23, sao Thổ sẽ thay đổi cung và đi đến cung Bảo Bình: những ý tưởng được tổ chức một cách rõ ràng với sự kiên nhẫn và tôn trọng tổng thể.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng