Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 7 Bảy 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Nguồn năng lượng thúc đẩy từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương ở góc chiếu thuận lợi với sao Kim trong cung Song Tử sẽ mang đến bầu không khí sôi động cho những ngày hè rực rỡ và những sắc màu tươi mới cho tình yêu. Xuyên suốt tháng 7, bộ đôi hành tinh này hứa hẹn mang đến niềm vui và hạnh phúc. Mặt trời trong cung Cự Giải cho đến ngày 22, kết hợp với ảnh hưởng của sao Thủy trong cả tháng, cho phép bạn tận hưởng những giây phút nhẹ nhàng và có những cuộc trao đổi dễ chịu. Sao Thổ trở lại cung Ma Kết vào ngày mùng 2, đòi hỏi các cung hoàng đạo suy nghĩ nghiêm túc về trách nhiệm và ý thức với cuộc sống với ý thức tốt.

Những người thuộc nhóm thứ 3 của các cung Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải sẽ chịu tác động sâu sắc nhất. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, ở góc chiều hòa hợp với sao Thổ, sẽ mang đến sự trợ giúp đắc lực để thay đổi theo hướng bền vững. Sao Hải vương trong cung Song Ngư tiếp tục củng cố sức mạnh tinh thần. Kể từ ngày 23 đến ngày 31, khi Mặt trời trong cung Sư Tử cũng là lúc tình yêu chạm đến đỉnh cao, liệu còn điều gì mà bạn có thể phàn nàn?

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Miên Dương Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Song Nam Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Hải Sư Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Nhân Mã Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Nam Dương
Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Bảo Bình Tử vi cho tháng 7 Bảy 2020 Song Ngư
iPhone / iPad Android