Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Nguồn năng lượng thúc đẩy từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương ở góc chiếu thuận lợi với sao Kim trong cung Song Tử sẽ mang đến bầu không khí sôi động cho những ngày hè rực rỡ và những sắc màu tươi mới cho tình yêu. Xuyên suốt tháng 7, bộ đôi hành tinh này hứa hẹn mang đến niềm vui và hạnh phúc. Mặt trời trong cung Cự Giải cho đến ngày 22, kết hợp với ảnh hưởng của sao Thủy trong cả tháng, cho phép bạn tận hưởng những giây phút nhẹ nhàng và có những cuộc trao đổi dễ chịu.

Sao Thổ trở lại cung Ma Kết vào ngày mùng 2, đòi hỏi các cung hoàng đạo suy nghĩ nghiêm túc về trách nhiệm và ý thức với cuộc sống với ý thức tốt. Những người thuộc nhóm thứ 3 của các cung Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải sẽ chịu tác động sâu sắc nhất. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, ở góc chiều hòa hợp với sao Thổ, sẽ mang đến sự trợ giúp đắc lực để thay đổi theo hướng bền vững. Sao Hải vương trong cung Song Ngư tiếp tục củng cố sức mạnh tinh thần. Kể từ ngày 23 đến ngày 31, khi Mặt trời trong cung Sư Tử cũng là lúc tình yêu chạm đến đỉnh cao, liệu còn điều gì mà bạn có thể phàn nàn?

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng