Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Cho đến ngày 19, sự hiện diện Mặt trời cùng với sao Diêm vương và sao Thủy trong chòm sao Ma Kết sẽ củng cố sức mạnh và trí tuệ để chúng ta có thể đạt được các tham vọng của bản thân. Những ánh sáng của mùa đông tuy có vẻ yếu ớt nhưng ẩn giấu bên trong là một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho đến ngày mùng 6, sau đó, nó sẽ trở nên tích cực và mang tính xây dựng từ ngày mùng 7 đến ngày 31 dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu.

Tình yêu đầy đam mê, sôi nổi trong suốt tuần đầu tiên, sau đó, kể từ ngày mùng 9 đến ngày 31, sẽ phù hợp với mong muốn của chúng ta trong việc đổi mới hoặc xây dựng các mối quan hệ tình cảm ổn định, dài lâu. Sao Mộc, sao Thổ và Mặt trời cùng ở trong cung Bảo Bình trong khoảng từ ngày mùng 9 đến ngày 31, sẽ tác động và mở rộng sự quan tâm của chúng ta đến đời sống xã hội và nhân văn. Trong khi đó, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu những đổi thay sẽ tìm đến các đứa con của hoàng đạo. Sao Hải vương tiếp tục nuôi dưỡng những nhận thức tinh thần và khơi dậy trong chúng ta những khát khao được định hình từ những giấc mơ của chính mỗi người. Đây thực sự là một khởi đầu tươi sáng cho một năm mới tốt đẹp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng