Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Vũ trụ đang có một sự chuyển dịch. Những nguồn năng lượng của cung Nhân Mã tỏa ra từ Mặt trời cho đến ngày 21, từ sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 20 và từ sao Kim từ ngày 12 đến ngày 31 sẽ đặt những miếng ghép của sự tự tin và nhiệt tình để kết thúc một năm trong bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc, giàu cảm xúc. Những dự án nào sẽ hấp dẫn chúng ta trong những tháng sắp tới ? Đặc biệt, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ sản sinh ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ tuyệt vời và giàu sức thuyết phục, báo hiệu những khởi đầu đầy hứa hẹn. Sao Thổ và sao Mộc đi vào cung Bảo Bình lần lượt vào ngày 19 và 20, những nguồn năng lượng của sự phát triển đang đong đầy.

Nhóm đầu tiên của các cung Bảo Bình, Sư Tử, Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể cảm nhận sự thay đổi này rõ rệt hơn. Sao Thiên vương và sao Diêm vương, luôn luôn trong các cung Đất, tạo ra một sự chắc chắn trong cuộc sống, một sự đổi mới có lợi cho nhóm đầu tiên của Kim Ngưu và nhóm cuối của cung Ma Kết. Cho đến ngày 15, sao Kim trong cung Bọ Cạp tăng thêm những hương vị nồng nàn vào đời sống tình cảm của chúng ta. Từ ngày 22, Mặt trời và sao Thủy chiếu sáng chòm sao Ma Kết, đánh dấu sự kết thúc của một năm chăm chỉ, thận trọng và chăc chắn. Sao Hải vương tiếp tục đánh thức sự nhìn nhận đến thế giới tinh thần cho những bạn thuộc nhóm thứ 2 của cung Song Ngư. Những ngày nghỉ lễ hứa hẹn mang đến cho chúng ta nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng