Hôm nay, Thứ hai 04 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Tháng 9 đánh dấu sự trở lại của các hành tinh ! Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 khuyến khích chúng ta tái tập trung vào công việc, sắp xếp ổn thỏa các vấn đề hiện và các hóa đơn, giấy tờ khác. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương đều ở trong cung Đất sẽ hỗ trợ Mặt trời và củng cố nguồn năng lượng đẹp đẽ mang tính xây dựng và thực tế này thêm bền vững.

Đặc biệt, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ tạo ra một lực đẩy mạnh, tuy nhiên, đừng nhầm lẫn động lực lâu dài này với sự háo hức nhất thời. Sao Kim trong cung Cự Giải cho đến ngày mùng 6 đem đến hương vị ngọt ngào cho cuộc sống của chúng ta, những đứa trẻ sẽ là đối tượng đặc biệt nhận tác động bởi nguồn năng lượng tích cực này. Sau đó, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Sư Tử từ ngày mùng 7 đến ngày 30, sẽ kích thích những cảm xúc cao thượng và sự tìm kiếm cái đẹp trong mọi thứ xung quanh. Sao Thủy, ở trong ba cung, đòi hỏi khả năng thích ứng của trí óc. Tuần cuối cùng khi những ngày nghỉ lễ đã kết thúc, Mặt Trời trong cung Thiên Bình sẽ đưa chúng ta về lại trạng thái cân bằng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng