Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 9 Chín 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng 9 đánh dấu sự trở lại của các hành tinh ! Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 khuyến khích chúng ta tái tập trung vào công việc, sắp xếp ổn thỏa các vấn đề hiện và các hóa đơn, giấy tờ khác. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương đều ở trong cung Đất sẽ hỗ trợ Mặt trời và củng cố nguồn năng lượng đẹp đẽ mang tính xây dựng và thực tế này thêm bền vững. Đặc biệt, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ tạo ra một lực đẩy mạnh, tuy nhiên, đừng nhầm lẫn động lực lâu dài này với sự háo hức nhất thời. Sao Kim trong cung Cự Giải cho đến ngày mùng 6 đem đến hương vị ngọt ngào cho cuộc sống của chúng ta, những đứa trẻ sẽ là đối tượng đặc biệt nhận tác động bởi nguồn năng lượng tích cực này.

Sau đó, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Sư Tử từ ngày mùng 7 đến ngày 30, sẽ kích thích những cảm xúc cao thượng và sự tìm kiếm cái đẹp trong mọi thứ xung quanh. Sao Thủy, ở trong ba cung, đòi hỏi khả năng thích ứng của trí óc. Tuần cuối cùng khi những ngày nghỉ lễ đã kết thúc, Mặt Trời trong cung Thiên Bình sẽ đưa chúng ta về lại trạng thái cân bằng.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Miên Dương Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Song Nam Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Hải Sư Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Nhân Mã Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Nam Dương
Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Bảo Bình Tử vi cho tháng 9 Chín 2020 Song Ngư
iPhone / iPad Android