Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Tháng 8 được phân thành hai cực rõ rệt: cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Mặt trời ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ sản sinh ra một dòng năng lượng tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực trong các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo, con trẻ và tình yêu. Mặt trời trong cung Xử Nữ từ ngày 22 báo hiệu sự trở lại của mùa thu. Sao Thủy đi qua ba cung, sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn theo một cách thức mới. Sự thích ứng là yếu tố cần thiết trong các mối quan hệ.

Một cụm hành tinh bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương ở trong cung Đất sẽ thúc đẩy chúng ta tìm kiếm sự ổn định hoặc an toàn, cho dù phù hợp hay không phù hợp với mỗi người, để hướng đến sự bền vững lâu dài. Nguồn cảm hứng được truyền đến bởi sao Hải vương trong cung Song Ngư tiếp tục thúc đẩy sự mở rộng đến thế giới tinh thần, đôi khi vượt quá giới hạn hiểu biết logic thông thường. Ở chiều ngược lại, cảm xúc có phần nhạy cảm hoặc nổi loạn, điều gì khiến trái tim chúng ta rung động nhất? Cuối cùng, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ của tháng này.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng