Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 8 Tám 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng 8 được phân thành hai cực rõ rệt: cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Mặt trời ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ sản sinh ra một dòng năng lượng tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực trong các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo, con trẻ và tình yêu. Mặt trời trong cung Xử Nữ từ ngày 22 báo hiệu sự trở lại của mùa thu. Sao Thủy đi qua ba cung, sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn theo một cách thức mới.

Sự thích ứng là yếu tố cần thiết trong các mối quan hệ. Một cụm hành tinh bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương ở trong cung Đất sẽ thúc đẩy chúng ta tìm kiếm sự ổn định hoặc an toàn, cho dù phù hợp hay không phù hợp với mỗi người, để hướng đến sự bền vững lâu dài. Nguồn cảm hứng được truyền đến bởi sao Hải vương trong cung Song Ngư tiếp tục thúc đẩy sự mở rộng đến thế giới tinh thần, đôi khi vượt quá giới hạn hiểu biết logic thông thường. Ở chiều ngược lại, cảm xúc có phần nhạy cảm hoặc nổi loạn, điều gì khiến trái tim chúng ta rung động nhất? Cuối cùng, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ của tháng này.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Miên Dương Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Song Nam Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Hải Sư Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Nhân Mã Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Nam Dương
Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Bảo Bình Tử vi cho tháng 8 Tám 2020 Song Ngư
iPhone / iPad Android