Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 21 và của sao Thủy từ ngày 11 trong cung Bọ Cạp mang đến những dòng năng lượng mạnh mẽ cho các cung hoàng đạo. Sao Kim trong cung Thiên Bình cho đến ngày 21 giúp cho cuộc sống và tình yêu trở nên dễ dàng hơn, chúng ta sẽ tìm được sự cân bằng cảm xúc và nhìn thấy vẻ đẹp của vạn vật xung quanh. Khi hành tinh xinh đẹp đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 22, những cảm xúc sẽ trở nên thâm trầm và sâu sắc hơn một chút.

Một cụm hành tinh trong cung Đất bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương tiếp tục thôi thúc chúng ta hành động để giải quyết triệt để các vấn đề hoặc mang đến những thay đổi mang tính tất yếu. Tất cả đều vì sự phát triển của mỗi người chúng ta. Trong suốt cả tháng, sao Hỏa trong cung Bạch Dương thôi thúc chúng ta hành động và có những phản ứng phù hợp trước mọi tình huống, chăm sóc bản thân để giữ mình luôn làm việc đúng phương pháp và hiệu quả. Sao Hải vương với nguồn năng lượng ngọt ngào mở những cánh cửa để chúng ta đến gần hơn với thế giới tinh thần. Kể từ ngày 22, Mặt trời trở lại cung Nhân Mã cùng với tinh thần lạc quan và sức mạnh chinh phục. Mặt trời ở vị trí hòa hợp với sao Hỏa, tuần cuối cùng sẽ rất năng động và có những đóng góp mang tính xây dựng.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng