Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 11 năm 2022

Isabelle Fortes

Đối với một số cung hoàng đạo thì tháng này sẽ thực sự là một trận chiến. Những thay đổi lớn và những biến đổi quan trọng hứa hẹn sẽ diễn ra. Các sự kiện được liên kết lẫn nhau với tốc độ ánh sáng, một vài người sẽ chứng kiến một chuỗi nối tiếp nhau của các sự kiện và biến động nằm ngoài dự đoán. Hẳn là sẽ có những lĩnh vực thuận lợi hơn các lĩnh vực còn lại; tuy nhiên, điều cần thiết là giữ thái độ lạc quan trong mọi hoàn ảnh.

Tháng này, tốt hơn hết là chúng ta hãy tránh xa những rủi ro không cần thiết, hãy xem xét lại các mục tiêu, xác định các mối ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ phải đối mặt với các tình huống không thể lường trước và không thể tránh khỏi, đó có thể là sự tái sinh hoặc bắt đầu lại. Sự thành công và phần thưởng sẽ dành cho những người dũng cảm nhất. Khoảng thời gian thuận lợi nhất trong tháng là từ ngày 14 đến ngày 21. Nhìn chung, bầu không khí ôn hòa, các hoạt động giao tiếp diễn ra tương đối suôn sẻ; bạn hài lòng và thoải mái với cuộc sống gia đình. Các trái tim đang được làm ấm lên để chuẩn bị đón nhận cái lạnh của mùa động đang đến rất gần.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng