Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 11 Mười Một 2022
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đối với một số cung hoàng đạo thì tháng này sẽ thực sự là một trận chiến. Những thay đổi lớn và những biến đổi quan trọng hứa hẹn sẽ diễn ra. Các sự kiện được liên kết lẫn nhau với tốc độ ánh sáng, một vài người sẽ chứng kiến một chuỗi nối tiếp nhau của các sự kiện và biến động nằm ngoài dự đoán. Hẳn là sẽ có những lĩnh vực thuận lợi hơn các lĩnh vực còn lại; tuy nhiên, điều cần thiết là giữ thái độ lạc quan trong mọi hoàn ảnh. Tháng này, tốt hơn hết là chúng ta hãy tránh xa những rủi ro không cần thiết, hãy xem xét lại các mục tiêu, xác định các mối ưu tiên hàng đầu.

Bạn sẽ phải đối mặt với các tình huống không thể lường trước và không thể tránh khỏi, đó có thể là sự tái sinh hoặc bắt đầu lại. Sự thành công và phần thưởng sẽ dành cho những người dũng cảm nhất. Khoảng thời gian thuận lợi nhất trong tháng là từ ngày 14 đến ngày 21. Nhìn chung, bầu không khí ôn hòa, các hoạt động giao tiếp diễn ra tương đối suôn sẻ; bạn hài lòng và thoải mái với cuộc sống gia đình. Các trái tim đang được làm ấm lên để chuẩn bị đón nhận cái lạnh của mùa động đang đến rất gần.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Miên Dương Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Song Nam Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Hải Sư Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Nhân Mã Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Nam Dương
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Bảo Bình Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2022 Song Ngư
iPhone / iPad Android