Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 9 Chín 2022
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng 9 đã đến và các hành tinh sẽ tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực cảm xúc. Đối với một số người, phần nổi loạn trong họ sẽ chiếm ưu thế, đối với một số khác, đây lại là thời gian băn khoăn, do dự với những câu hỏi. Tuy nhiên, mỗi người đều có những thuận lợi nhất định, tháng 9 là để gặp gỡ, hội họp, sự trở lại sau kỳ nghỉ hè là cơ hội hoàn hảo để thay đổi kế hoạch của mỗi người. Các hành tinh tại điều kiện cho bạn để dàn xếp ổn thỏa các mâu thuẫn trong gia đình, thực hiện những điều chỉnh cần thiết hoặc xem xét lại một quyết định.

Bạn lấy lại sự tự tin, nhờ đó, quá trình giao tiếp, trao đổi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn cũng có các cuộc gặp gỡ đa dạng và phong phú. Cho đến cuối tháng 9, các dòng năng lượng từ các hành tinh đôi khi sẽ ngược chiều nhau, điều nay có thể gây ra sự sa sút về mặt tinh thần hoặc dẫn đến một thời kỳ thiếu quyết đoán. Nếu đối với một số cung hoàng đạo, các hành tinh đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh thì hãy làm tốt nhiệm vụ dẵn dắt họ trong hành trình tìm kiếm tình yêu. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một tình cảm mới.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Miên Dương Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Song Nam Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Hải Sư Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Nhân Mã Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Nam Dương
Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Bảo Bình Tử vi cho tháng 9 Chín 2022 Song Ngư
iPhone / iPad Android