Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Tháng 9 đã đến và các hành tinh sẽ tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực cảm xúc. Đối với một số người, phần nổi loạn trong họ sẽ chiếm ưu thế, đối với một số khác, đây lại là thời gian băn khoăn, do dự với những câu hỏi. Tuy nhiên, mỗi người đều có những thuận lợi nhất định, tháng 9 là để gặp gỡ, hội họp, sự trở lại sau kỳ nghỉ hè là cơ hội hoàn hảo để thay đổi kế hoạch của mỗi người.

Các hành tinh tại điều kiện cho bạn để dàn xếp ổn thỏa các mâu thuẫn trong gia đình, thực hiện những điều chỉnh cần thiết hoặc xem xét lại một quyết định. Bạn lấy lại sự tự tin, nhờ đó, quá trình giao tiếp, trao đổi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn cũng có các cuộc gặp gỡ đa dạng và phong phú. Cho đến cuối tháng 9, các dòng năng lượng từ các hành tinh đôi khi sẽ ngược chiều nhau, điều nay có thể gây ra sự sa sút về mặt tinh thần hoặc dẫn đến một thời kỳ thiếu quyết đoán. Nếu đối với một số cung hoàng đạo, các hành tinh đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh thì hãy làm tốt nhiệm vụ dẵn dắt họ trong hành trình tìm kiếm tình yêu. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một tình cảm mới.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng