Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 1 năm 2022

Isabelle Fortes

Một năm mới bắt đầu với rất nhiều những quyết tâm và dự định tốt đẹp cùng khát vọng vượt qua mọi qua khó khăn, chông gai. Tháng Một luôn tồn tại song song cả ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực. Một mặt, tâm trạng uể oải sau kỳ nghỉ lễ cuối năm sẽ khiến mọi người khó khăn trong việc bắt nhịp lại với quỹ đạo hàng ngày nhưng mặt khác, đây lại là một khởi đầu mới và mang theo những cơ hội để phát triển. Và đương nhiên, Ma Kết và Bảo Bình sẽ là những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng đầu tiên. Lửa từ sao Diêm vương sẽ thiêu cháy những trở ngại theo sau họ. Đối với các cung còn lại, sự song hành của sao Thổ có thể gây ra cho họ một vài khó khăn.

Tuy nhiên, tháng Một cũng hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều sự kiện và sẽ có những cú xoay chuyển bất ngờ cho tất cả các cung. Sẽ có nhiều thứ để đánh cược và mong đợi. Sự kết hợp ngọt ngào giữa sao Kim và sao Diêm vương trong suốt cả tháng sẽ giúp mọi việc trở về quỹ đạo yên bình không chỉ dưới góc độ cá nhân mà còn trên góc độ xã hội. Sự cộng hưởng này đồng thời tác động đến các cung Thiên Bình, Bọ Cạp và Kim Ngưu trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, cái đẹp và trái đất. Ẩn sau lớp giá lạnh của tháng Một, những điều tốt đẹp đang dần được hình thành, những nỗ lực đang dần đơm hoa kết trái, đợi chúng ta gặt hái vào mùa xuân sắp tới.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng