Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Ảnh hưởng từ các hành tinh có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn không mấy dễ chịu, các cung Hoàng đạo thân mến. Bầu không khí có phần buồn bã, nặng nề đang bao trùm? Mùa thu gõ cửa mang theo một chút u sầu. Bạn sẽ phải đối mặt với những thất bại và những sự việc nằm ngoài khả năng dự đoán, quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề. Các hành tinh sẽ thử thách ý chí của bạn, kiểm tra khả năng giới hạn của bạn và đôi khi có thể đẩy bạn vào những hoàn cảnh khó khăn.

Một vài người sẵn sàng đón nhận thử thách trong khi những người khác thích môi trường thuận lợi và dễ dàng hơn. Sự trở lại của mùa thu báo hiệu những thay đổi lớn sẽ diễn ra, có thể trong gia đình, trong cuộc sống cá nhân hoặc trong công việc. Trong hai tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ phải áp đặt bản thân, đưa ra những lựa chọn quan trọng hoặc thực hiện những quyết định triệt để. Hai tuần tiếp theo sẽ thoải mái hơn và những hạn chế sẽ dần thu hẹp lại, đồng thời, các cơ hội sẽ bắt đầu xuất hiện. Mỗi người sẽ có những sự chuẩn bị riêng để sẵn sàng chào đón mùa đông sắp tới.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng