Hôm nay, Thứ bảy 24 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng 12 khởi đầu chậm rãi nhưng chắc chắn. Sự dịch chuyển của các hành tinh rất thuận lợi với một số cung hoàng đạo. Tháng này, chúng ta muốn thay đổi mọi thứ, chúng ta sẽ xem xét lại các mục tiêu và suy nghĩ về những quyết tâm mới cho năm mới đang đến rất gần. Chúng ta có quyền hy vọng và chờ đợi những thay đổi. Khi năm cũ kết thúc, năm mới bắt đầu, mỗi người sẽ đều có những ước nguyện riêng.

Sao Mộc sẽ thúc đẩy các dự án, sao Thủy tiết chế sự hăng hái quá mức của một số người, những thay đổi đang diễn ra xung quanh. Nếu bạn dự định di chuyển hoặc thay đổi vị trí thì nên cân nhắc lợi hại, thiệt hơn, khi bạn suy nghĩ kỹ lưỡng thì các thay đổi sẽ được thực hiện sâu sắc hơn. May mắn sẽ luôn đồng hành trong công việc. Một số người sẽ cần phải vượt qua chính mình để đạt được thành công, một số khác sẽ phục thù cho những thất bại trong quá khứ. Ở phương diện tình cảm, đây là khoảng thời gian ngọt ngào, chúng ta sẽ có những phút giây tuyệt vời trong tình yêu, với gia đình hoặc bên bạn bè.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng